253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (84) 8 3930 4987 - (84) 903 948 868

Gia công 04 khung cửa di động thép nhẹ sử dụng công nghệ SmartFrame

 Công ty TNHH Nhà thép nhẹ Phan Anh vừa gia công hoàn thành 04 khung cửa di động sử dụng công nghệ thép nhẹ SmartFrame. Khung cửa nhẹ, thẩm mỹ cao, thép mạ kẽm bền bỉ với thời gian.

SmartFrame - Khung nha thep nhe -  Cửa di động
Cửa di động sử dụng công nghệ SmartFrame
 
SMARTFRAME LÀ GÌ?
- Giải pháp SMARTFRAME cho khung nhà thép nhẹ dân dụng là một giải pháp khép kín từ thiết kế cho đến sản xuất. Giải pháp bao gồm một phần mềm thiết kế ProCAD, một phần mềm lập trình điều khiển máy ProCAM, một dây chuyền sản xuất thanh kết cấu thép.

- Với hệ thống tích hợp giữa phần mềm ProCAD, ProCAM và máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh (Smartframe Roll Forming Machine), dây chuyền này có khả năng tự động thiết kế trọn bộ khung nhà từ Sàn, khung vách và mái một cách nhanh chóng, đơn giản và tính toán được trọn bộ chi tiết đơn hàng chỉ trong vài phút thao tác.
SmartFrame - Khung nhe thep nhẹ - Quy trinh
Dây chuyền sử dụng công nghệ SmartFrame
  • ProCAD là Phần mềm thiết kế, tính toán trọn bộ giải pháp. Với thao tác giản đơn và giao diện thân thiện, phần mềm vẫn có thể được thao tác tốt kể cả với các cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và kết cấu. Từ những cơ sở dữ liệu ban đầu với bản vẽ layout kiến trúc, phần mềm tự động tính toán, ra bảng thông kê đơn hàng và chi tiết lắp dựng.
SmartFrame - Khung nha thep nhe - Khung vach 1
SmartFrame - Khung nha thep nhe - Khung vach 2
Chi tiết lắp dựng
  • Phần mềm ProCAM được tích hợp trên máy, đóng vai trò trung gian chuyển đổi dữ liệu thiết kế từ ProCAD đưa vào máy cán.
SmartFrame - Khung nha thep nhe - Khung may
Máy cán sử dụng trong công nghệ SmartFrame
  • Máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh - Smartframe Roll Forming Machine là đòng máy cán hoàn toàn tự động  sản xuất ra hệ khung thép cường độ cao, được mạ nhôm kẽm chịu được ăn mòn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt có độ bền hàng trăm năm. Máy được thiết kế, chế tạo theo công nghệ Úc và tiêu chuẩn Châu Âu với 7 cặp trục cán độc lập, hai trạm đột lần lượt: 1 cho phần bụng , cánh, mép và 1 cho đột cho hệ thống lỗ bắt vít. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp bộ vuốt tốp nhỏ đầu các chi tiết cấu kiện kết nối, bộ in mã code từng sản phẩm theo bản vẽ lắp dựng sẽ giúp nhân công thao tác dễ dàng và đồng thời dễ quản lý.
Đơn giản - Tốc độ nhanh - Độ bền 100 năm - Tiêu chuẩn kỹ thuật đồng bộ do được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp. Giá thành thấp hơn vật liệu truyền thống từ 10-30%, sản phẩm vượt trội về độ hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm cùng với tính tiện dụng tại các quốc gia Châu Âu và Đông Nam Á.
Bình luận
Tin liên quan

Line

Bộ Khoa học và Công nghệ tìm hướng đi cho ngành cơ khí – tự động hóa

Bộ Khoa học và Công nghệ tìm hướng đi cho ngành cơ khí – tự động hóa

Hội thảo sáng 4/9 nhận định bên cạnh thành tựu thông qua các chương trình quốc gia, ngành cơ khí – tự động hoá ...
Phan Anh tài trợ Học bổng-chương trình HUTECH TECHSHOW lần 03 năm 2019

Phan Anh tài trợ Học bổng-chương trình HUTECH TECHSHOW lần 03 năm 2019

Phan Anh tài trợ Học bổng-chương trình HUTECH TECHSHOW lần 03 năm 2019
Vai trò bảo hộ của thuế tự vệ với ngành thép gần như không còn ý nghĩa

Vai trò bảo hộ của thuế tự vệ với ngành thép gần như không còn ý nghĩa

Thiết kế bản vẽ kiến trúc: trình bày các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và tư vấn chọn phương án tối ưu ...
PHAN ANH - BUILD YOUR SUCCESS

Line

Một số khách hàng hợp tác cùng phan anh