Nhà dân dụng
Đối với nhà ở, PHANANHSTEEL cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…Kết cấu PAS-Lightframe tính linh hoạt cao, dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian..
Yêu cầu báo giá
Nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép (tiếng Anh là prefabricated home) có thể hiểu đơn giản đây là kiểu nhà được lắp ghép với nhau từ những bộ phận riêng lẻ. Tất cả các kết cấu, phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun.
Yêu cầu báo giá
Mô hình lưu trú
Ứng dụng xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, tạo nên kết cấu cho công trình.
Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore
Yêu cầu báo giá
Nhà công nghiệp
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Yêu cầu báo giá
Không gian kinh doanh
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Click Here
Ứng dụng khác
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Click Here
Previous
Next

Chia sẻ:

Share on facebook

Nhà công nghiệp và những ứng dụng từ PAS-LIGHTFRAME

Các mô hình nhà công nghiệp như: nhà xưởng, nhà tiền chế, kho bãi, nhà nuôi yến,v.v… là các công trình yêu cầu rất cao về độ bền, tính linh hoạt của không gian, và đặc biệt cần thời gian thi công dự án nhanh chóng nhất có thể để đáp ứng thời gian làm việc. 

Ứng dụng Khung Lightframe cho nhà công nghiệp

Các mô hình nhà công nghiệp như: nhà xưởng, nhà tiền chế, kho bãi, nhà nuôi yến, v.v… là các công trình yêu cầu rất cao về độ bền, tính linh hoạt của không gian, và đặc biệt đòi hỏi thời gian thi công nhanh chóng để đưa vào sử dụng. Vì thế các loại vật liệu nhẹ BỀN CHẮC – DỄ THI CÔNG – THI CÔNG NHANH như Khung Lightframe trở thành lựa chọn ưu tiên.

Kết cấu Lightframe  linh hoạt – dễ dàng tùy biến không gian 

Kết cấu Lightframe với loại tấm được tạo theo khổ sẵn, rất dễ dàng lắp đặt – thi công, rút ngắn thời gian làm tường nên đáp ứng các yêu cầu tùy biến không gian, dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp không gian cho nhà xưởng – kho bãi, đảm bảo việc đưa vào vận hành và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư. 

Giải pháp tường bền chắc cho nhà xưởng – kho bãi

Mô hình nhà công nghiệp phục vụ cho việc sản xuất, lưu trữ hàng hóa nên các yêu cầu về độ bền chắc của tường bao bên ngoài là yêu cầu tối quan trọng. Giải pháp tường bao Lightframe cho mô hình nhà công nghiệp được cấu tạo khung thép chắc chắn và Khung Lightframe có tính năng chịu thời tiết khắc nghiệt, chống cháy, chịu ẩm vượt trội. 

Giải pháp xây nhà yến an toàn – nhanh chóng

Đối với các mô hình nhà nuôi yến, khi xây dựng bằng bê tông truyền thống, trước khi đưa vào sử dụng, phải chờ thời gian khử mùi để đảm bảo an toàn cho việc nuôi yến. Khung Lightframe được sản xuất với công nghệ độc quyền, chất lượng, 

Giải pháp Khung Lightframe lựa chọn tối ưu giúp chủ đầu tư

Rút ngắn thời gian thi công – tiết kiệm chi phí. Đảm bảo độ bền chắc cho công trình. Đáp ứng các yêu cầu về tính năng chịu ẩm, chống cháy, chịu thời tiết. 

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
4/5
4/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on skype
Đánh giá của bạn về bài viết: