Nhà dân dụng
Đối với nhà ở, PHANANHSTEEL cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…Kết cấu PAS-Lightframe tính linh hoạt cao, dễ dàng tùy biến, mở rộng không gian..
Yêu cầu báo giá
Nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép (tiếng Anh là prefabricated home) có thể hiểu đơn giản đây là kiểu nhà được lắp ghép với nhau từ những bộ phận riêng lẻ. Tất cả các kết cấu, phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun.
Yêu cầu báo giá
Mô hình lưu trú
Ứng dụng xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, tạo nên kết cấu cho công trình.
Độ bền sản phẩm 50 năm, đạt chứng nhân xanh Green Label Singapore
Yêu cầu báo giá
Nhà công nghiệp
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Yêu cầu báo giá
Không gian kinh doanh
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Click Here
Ứng dụng khác
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Click Here
Previous
Next

Chia sẻ:

Share on facebook

Nhà dân dụng và những ứng dụng từ PAS-LIGHTFRAME

Với hệ thống phần mềm và máy móc công nghệ hiện đại, dây chuyền này có khả năng tự động thiết kế trọn bộ khung nhà từ Sàn, Vách và Mái một cách nhanh chóng, đơn giản đồng thời tính toán được trọn bộ chi tiết đơn hàng chỉ trong vài phút thao tác.

Nhà dân dụng và ứng dụng từ Light Frame

Trong quan niệm hiện đại, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để chủ nhân thể hiện phong cách cá tính của mình trong toàn bộ không gian. Với đặc điểm là loại vật liệu xanh, nhẹ và là vật liệu xu hướng trong xây dựng. Giải pháp Light Frame ứng dụng cho rất nhiều khu vực trong nhà ở.

Khung tường vách, mái

Nhu cầu cơi nới, mở rộng không gian, ngăn chia thêm phòng luôn khiến các gia chủ đau đầu cho bài toán làm thế nào để ngăn chia mà không ảnh hưởng đến kết cấu và tải trọng của nhà. Khung Light Frame là giải pháp vật liệu nhẹ, đảm bảo cho việc ngăn chia và nâng cấp không gian nhanh chóng.

Kết cấu sàn chịu lực ngăn chia không gian

Tạo thêm gác lửng để có thêm diện tích sinh hoạt là xu hướng được nhiều chủ nhà lựa chọn. Giải pháp sàn gác lửng Light Frame giúp cho việc cải tạo không gian, cơi nới thêm thành gác lửng tăng diện tích sinh hoạt nhanh chóng. Light Frame vô cùng bền chắc, chịu nước, chịu ẩm, chống cháy, chống mối mọt, bền thời tiết .

Ảnh: Thi công nhà công nghệ Light Frame

Kết cấu trần, khung kèo & xà gồ

 

Giải pháp Light Frame với nhà ở dân dụng

Kết cấu ngôi nhà  Light Frame

Lựa chọn xây dựng ngôi nhà của bạn bằng Khung Light Frame tiện nghi cách nhiệt và âm thanh tốt hơn, địa điểm xây dựng sạch sẽ và giảm thời gian thực hiện. Giải pháp Light Frame tích hợp công nghệ, sức mạnh, tính bền vững, độ bền và tính linh hoạt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc thi công các ngôi nhà đang ngày càng chinh phục thị trường Việt Nam.

Ảnh: Sự kết hợp của giải pháp xây tô và công nghệ Lightfarme

Lắp đặt hệ thống điện & hệ thống nước

Lắp đặt hệ thống điện và hệ thống nước trong Khung Light Frame được thiết kế và thi công tuân theo các nguyên tắc và vật liệu tương tự được sử dụng trong xây dựng thông thường.

Ảnh: Lắp đặt hệ thống điện và hệ thống nước trong Khung Light Frame

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
4/5
4/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on skype
Đánh giá của bạn về bài viết: