Nhà lắp ghép – Xu hướng phát triển của ngành xây dựng

Nhà lắp ghép Phan Anh Steel

Nhà lắp ghép đang phát triển và phổ biến hơn tại Việt Nam. Sở hữu những điểm nổi trội như nhẹ, chịu tải trọng cao, đảm bảo độ bền cho kết cấu không gian nhà ở, quán cà phê, tạo không gian mở. Hãy cùng Phan Anh Steel hiểu rõ hơn về những yếu tố đằng sau sự phát triển nó.

1. Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà thép tiền chế, là loại công trình có vật liệu được sản xuất ở nhà máy, sau đó được giao và lắp ráp tại chỗ. Sở hữu những ưu điểm vượt trội và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, kho bãi và nhà ở. 

  • Mẫu nhà cho gia đình

Nhà lắp ghép Phan Anh Steel

2. Điểm nổi bật của nhà lắp ghép

2.1. Sự linh hoạt trong thiết kế

Nhiều người không biết tới khả năng thiết kế thẩm mỹ của kết cấu thép. Hợp tác với Phan Anh Steel, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi và tham gia vào quá trình thiết kế toàn bộ ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết kế truyền thống hay kiểu dáng phong cách hiện đại, tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với kiểu nhà này.

  • Nhà công nhân ở Gia Lai

Nhà lắp ghép Phan Anh Steel

2.2. Hiệu quả thi công

Xây dựng bằng thép là một phương pháp xây dựng hiệu quả do tính linh hoạt, dễ thi công của nó từ đó giúp giảm chi phí xây dựng, ít bảo trì hơn. Cho dù thời gian hay tiền bạc, nhà lắp ghép giúp bạn tiết kiệm được cả hai điều đó.

  • Khung và sàn nhà resort ven biển Philippines

Nhà lắp ghép Phan Anh Steel

2.3. Độ tin cậy

Độ bền là nét nổi bật của vật liệu thép, đó cũng là lý do thép là vật liệu xây dựng yêu thích cho các dự án thương mại lớn. Với thi công nhà cũng không phải là ngoại lệ, kiểu nhà ghép đặc biệt phát huy ưu điểm trong điều kiện thời tiết nguy hiểm có thể đe dọa những ngôi nhà cũ hơn hoặc kém ổn định hơn.

  • Công trình khung nhà Bỉ – Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu

Nhà lắp ghép Phan Anh Steel

Chính những ưu điểm vượt trội kể trên là lý do giúp nhà lắp ghép trở nên phổ biến hơn. Đáp ứng được xu hướng này Phan Anh Steel mang đến cho quý khách hàng sản phẩm khung thép đạt chuẩn có tuổi thọ đến 30 năm cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.

Khám phá những mẫu nhà của chúng tôi tại đây. Nếu anh chị cần tìm hiểu về dịch vụ xây nhà lắp ghép. Hãy liên hệ Phan Anh Steel qua hotline 0898 679 797 để được tư vấn thiết kế, thi công và báo giá cho mẫu nhà lắp ghép phù hợp.

Nguồn: Gen Steel

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
4/5
4/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on skype
Đánh giá của bạn về bài viết:
Tin liên quan